ข่าวสาร / ประชาสัมพันธ์

<แอลโซคไทย นำเสนอ “รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV” ในกรุงเทพฯ>

~ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อดำเนินการรักษาความปลอดภัยอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ~

เราในฐานะ บริษัทรักษาความปลอดภัย แอลโซคไทย เซอร์วิสเซส จำกัด (สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ โดยมีประธานคือคุณโทชิมิตสุ แบมบะ) ได้ตัดสินใจนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV มาใช้เป็นยานพาหนะสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในเขตกรุงเทพฯ ในเดือนตุลาคมปี 2566 เราวางแผนนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามาใช้เริ่มต้นก่อน 2 คัน แล้วจึงค่อย ๆ ขยายจำนวนการใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามาเป็นพาหนะในอนาคต โดยเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในขณะขับขี่
เราจะดำเนินงานต่อไปโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและจะร่วมสร้างสังคมที่ยั่งยืนผ่านการเลือกใช้ยานพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเหมาะสมกับธุรกิจของเรา

<ความคิดเห็นจากคุณแบมบะ ประธานบริษัทรักษาความปลอดภัย แอลโซคไทย เซอร์วิสเซส จำกัด>

  • เราให้บริการธุรกิจรักษาความปลอดภัยในประเทศไทย เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าประสบเหตุทั้งจากการโจรกรรมหรือเพลิงไหม้ พนักงานรักษาความปลอดภัยสามารถเข้าตรวจสอบสถานการณ์ ณ. จุดเกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วโดยรถจักรยานยนต์
  • ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนโครงการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยการให้พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทฯ ใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

<ความคิดเห็นจากคุณคิมุระ ประธานบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด>

  • มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ไทยฮอนด้ารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือสร้างระบบ EV Ecosystem กับหลายพันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนส่งพัสดุ ธุรกิจขนส่งอาหาร หรือสถาบันการเงิน ที่ในแต่ละองค์กรคำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อมเป็น
  • หลัก โดยครั้งนี้ไทยฮอนด้าได้ก้าวไปสู่อีกขั้นโดยการร่วมมือกับ ALSOK ที่เป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงในการให้บริการด้านระบบรักษาความปลอดภัยมาอย่างยาวนาน ได้มีแนวคิดที่สอดคล้องกันในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่สิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างสังคมที่ยั่งยืน โดยนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Honda BENLY e: ไปใช้พัฒนาเปลี่ยนแปลงองค์กร ขยายระบบ EV Ecosystem สู่กลุ่มธุรกิจใหม่”

<TNI MINI JOB FAIR 2022>

ทางเราได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน TNI MINI JOB FAIR 2022  ที่ผ่านมา สนใจร่วมงานกับเราติดต่อเรานะคะ

<Donate AEDs to Thai Rescue Team>

บริษัทรักษาความปลอดภัย แอลโซคไทย เซอร์วิสเซส จำกัด

ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยมอบเครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้า จำนวน 2 เครื่อง 2 ภาษา พร้อมทั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตเบื้องต้นแก่โรงพยาบาลค่ายเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงราย เพื่อช่วยเหลือพร้อมสนับสนุนทีมกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ กรณี เหตุการณ์ เด็ก 13 ชีวิต ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ทางแอลโซคไทย พร้อมให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ

เครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้า หรือ Automated External Defibrillator (AED) เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์