เหตุใดจึงเลือก ALSOK Thai

เมื่อคุณต้องการใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับออฟฟิศหรือโรงงานของคุณ คุณจะนึกถึงบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ไหนอย่างไรบ้าง?

ในคอลัมน์นี้ เราจะขอแนะนำบริษัทชื่อ ALSOK Thai

ALSOK คืออะไร?

ALSOK Thai เป็นบริษัทในเครือของกลุ่ม ALSOK  แล้ว ALSOK คือบริษัทอะไร? ALSOK เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ก่อตั้งในปี 1965 และเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของญี่ปุ่น ยอดขายของ ALSOK ในปีงบประมาณสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2023 อยู่ที่ 492.2 พันล้านเยน และจำนวนพนักงานทั่วทั้งกลุ่มจะอยู่ที่ 39,039 คน ยอดขายบริการรักษาความปลอดภัยอยู่ที่ 123.7 พันล้านเยน ยอดขายระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์อยู่ที่ 175.9 พันล้านเยน และเรามีประสบการให้บริการรักษาความปลอดภัยสำหรับกิจกรรมขนาดใหญ่ เช่น การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกที่โตเกียว 2020 นอกจากนี้ ALSOK ยังใช้ประโยชน์จากความรู้ความชำนาญด้านรักษาความปลอดภัยที่ญี่ปุ่นเพื่อขยายธุรกิจในเวียดนาม จีน อินโดนีเซีย อินเดีย เมียนมาร์ และบังคลาเทศ นอกเหนือจากประเทศไทย

 

ALSOK Thai คืออะไร?

ALSOK เข้ามาในประเทศไทยในปี 2550 และก่อตั้ง ALSOK Thai ในปัจจุบัน ALSOK Thai มีสำนักงานในกรุงเทพฯ ชลบุรี และระยอง และเราให้บริการรักษาความปลอดภัยพื้นที่ กรุงเทพฯ สระบุรี อยุธยา และปทุมธานี สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง สมุทรสาครเป็นหลักลูกค้าของเราส่วนใหญ่บริษัทญี่ปุ่นที่ขยายธุรกิจในต่างประเทศ แต่ยังมีลูกค้าบริษัทไทยด้วยเช่นกัน

 

ข้อดีของ ALSOK Thai คืออะไร?

ALSOK Thai ไม่เพียงแต่ให้บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังให้บริการรักษาความปลอดภัยหลากหลาย เช่น ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์และการติดตั้งกล้องวงจรปิดอย่างเป็น one stop service นอกจากนี้เรายังให้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ดังนั้น ไม่ใช่ว่าขายเพียงอย่างเดียวจบ เราให้การบริการช่วยเหลือหลังการขาย เช่น การแก้ไขปัญหาระบบติดตั้ง เรามีความรู้ความชำนาญจากประสบการหลากหลาย จึงสามารถรองรับอาคารหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของลูกค้าทุกประเภทได้ตั้งแต่ออฟฟิศถึงโรงงานใหญ่ หรือบริษัทด้านบริการถึงอุตสาหกรรมการผลิต

ภาพรวมของแต่ละบริการ

บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ ALSOK Thai มีให้บริการภายใต้สองแบรนด์ “ORIGINAL” และ “ATS”  ORIGINAL เป็นบริการรปภ.ที่จัดทำโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราเองซึ่งผ่านการศึกษาและการฝึกอบรมสไตล์ญี่ปุ่น ส่วน ATS เป็นบริการรปภ.ที่จัดทำโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากบริษัทพันธมิตรด้วยราคาย่อมเยา เนื่องจากทั้งสองแบรนด์ดำเนินการและจัดการโดย ALSOK Thai เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ให้ความอุ่นใจแก่ลูกค้าของเรา รวมถึงการจัดการการปฏิบัติงานโดยผู้บริหารชาวญี่ปุ่นเมื่อมีกรณีที่เกิดปัญหาและการจัดการระยะไกลโดยใช้ศูนย์บริการของ ALSOK Thai นอกจากนี้เรายังมีบริการ “ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์” ซึ่งให้เจ้าหน้าที่สายตรวจของเราจะตรวจสอบในสถานที่ของลูกค้าเมื่อเซ็นเซอร์ตรวจพบความผิดปกติ ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์เป็นระบบที่ให้เซ็นเซอร์ตรวจพบความผิดปกติ ซึ่งไม่ใช่ให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะตรวจสอบ เนื่องจากเซ็นเซอร์ปฏิบัติการแทนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จึงสามารถทำให้ราคาถูกลงหากเปรียบเทียบการใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์เป็นบริการรักษาความปลอดภัยที่ใช้กันทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น หลายๆบริษัทและบุคคลจำนวนมากได้นำสิ่งนี้มาใช้ ระบบนี้ไม่เพียงแต่ใช้งานต่อป้องกันโจรกรรมอย่างเดียว แต่ยังสามารถรวมถึงป้องกันไฟไหม้หรือการปล้นได้ด้วยโดยขึ้นอยู่กับประเภทเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งไว้

สุดท้ายนี้ ที่เป็นอุปกรณ์ป้องกันอาชญากรรมและป้องกันภัยพิบัติ เรายังสามารถเสนอระบบกล้องวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้าออก (การตรวจสอบลายนิ้วมือ/การจดจำใบหน้า) เซ็นเซอร์อัคคีภัย เครื่อง AED ฯลฯ

วิสัยทัศน์ในอนาคตของ ALSOK Thai

ALSOK Thai มุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทที่บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกของลูกค้าอย่างเป็น one stop service และให้บริการแบบครบวงจรที่มีมูลค่าโดยเน้นบริการรักษาความปลอดภัยป็นหลัก และยังให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันภัยพิบัติอีกด้วย

หากท่านมีปัญหาในการป้องกันอาชญากรรมหรือการป้องกันภัยพิบัติ โปรดติดต่อเรา

Back to Column page