เกี่ยวกับประโยชน์ของการนำมาใช้ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์ที่ออฟฟิศ

หากคุณต้องการปกป้องออฟฟิศของคุณจากโจรกรรม คุณจะทำอย่างไร? มาตรการต่อไปนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความปลอดภัยในออฟฟิศ

 1. การจัดการกุญแจ:ป้องกันการบุกรุกโดยด้วยการจัดการกุญแจของออฟฟิศอย่างเหมาะสมและทิ้งกุญแจที่ไม่จำเป็น
 2. การติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด:ติดตั้งระบบ CCTV ในพื้นที่สำคัญเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวที่น่าสงสัย
 3. การนำมาใช้ระบบรักษาความปลอดภัย:โดยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเซ็นเซอร์และอุปกรณ์สัญญาณเตือนภัยเพื่อติดตามการบุกรุกตลอด 24 ชั่วโมง (ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์)

ในคอลัมน์นี้ เราขอนำเสนอประโยชน์ของระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์ ซึ่ง ALSOK Thai มีให้บริการเช่นกัน

ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์คืออะไร

ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์คือระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อเฝ้าในออฟฟิศ ร้านค้า โรงงาน ฯลฯ ตามความต้องการเสริมความปลอดภัย และตรวจจับความผิดปกติ เช่น การบุกรุกหรือไฟไหม้

ขั้นตอนการทำงานของระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์

 • #1 เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับความผิดปกติ สัญญาณเตือนจะถูกส่งไปยังศูนย์ควบคุมที่เฝ้าสังเกตตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน
 • #2 หากจำเป็น เจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุมจะติดต่อกับลูกค้า ตำรวจ  หน่วยดับเพลิง ฯลฯ ในกรณีฉุกเฉิน
 • #3 นอกจากนี้ ข้อมูลสัญญาณเตือนจะถูกเจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุมไปยังเจ้าหน้าที่สายตรวจอีกด้วย
 • #4 เจ้าหน้าที่สายตรวจจะรีบเดินทางไปยังที่สถานที่เกิดเหตุตามความจำเป็นเพื่อตรวจสอบสถานการณ์และความปลอดภัย

ข้อดีของการนำมาใช้ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์สำหรับออฟฟิศ

ต่อไปนี้ เราขอเสนอคุณประโยชน์ของการนำมาใช้ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์

1. สามารถป้องกันแพร่กระจายความเสียหายได้

 • แม้ในกรณีที่การบุกรุกหรือไฟไหม้เกิดขึ้น ก็สามารถตรวจจับได้ทันทีผ่านเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งไว้ในออฟฟิศ เมื่อมีเหตุการผิดปกติเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่สายตรวจจะรีบเดินทางไปที่สถานที่เกิดเหตุและตรวจสอบสถานการณ์ จึงสามารถลดความเสียหายให้น้อยที่สุดได้
 • หากท่านจะใช้บริการระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์ เราจะมอบสติ๊กเกอร์ของบริษัทให้กับท่านด้วย  โดยการติดสติกเกอร์ตัวนี้ที่ทางเข้าออฟฟิศหรือสถานที่อื่นๆเพื่อให้แสดงการใช้ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์ สามารถคาดหวังผลที่กระตุ้นให้ผู้บุกรุกหลีกเลี่ยงได้

 

2. การรักษาความปลอดภัยที่มีความต่อเนื่องและประหยัดเป็นยอดเยี่ยม

 • แทนที่จะใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เซ็นเซอร์จะตรวจสอบออฟฟิศตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เพื่อตรวจจับการบุกรุกโดยขโมยหรือเพลิงไหม้ สามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่เกิดความเสียหายในขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ได้เฝ้าดูได้ นอกจากนี้ ลดค่าใช้จ่ายในการจัดการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และสามารถทำให้มีความคุ้มค่าในการรักษาความปลอดภัยของท่านได้

 

3.เสริมสร้างการจัดการข้อมูลความลับขององค์กรและข้อมูลส่วนบุคคล

 • การจัดการข้อมูลที่เป็นความลับและข้อมูลส่วนบุคคลในบริษัทต่างๆ กำลังมีความสำคัญมากขึ้นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์อย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะป้องกันรั่วไหลข้อมูลสำคัญ เพื่อปกป้องข้อมูลความลับขององค์กรและข้อมูลส่วนบุคคลจากการโจรกรรมพีซีต้องใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับสำนักงานที่จัดเก็บข้อมูลไว้ด้วย

 

สรุป

ตามดังกล่าวข้างต้น ระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์มีคุณประโยชน์หลายประการ หากท่านไม่พอใจกับการรักษาความปลอดภัยที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหรือกำลังพิจารณาลดค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย โปรดพิจารณาระบบนี้ด้วย หากท่านต้องข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบสัญญาณเตือนภัยออนไลน์ โปรดติดต่อตามด้านล่าง

Back to Column page